Chặn cửa sổ quảng cáo khi download MediaFire cho Chorme và Firefox

Cách chặn quảng cáo pop up khi download MediaFire cho Chorme và Firefox, xoá quảng cáo khi download, tắt quảng cáo khi tải mediafire, ngăn chặn quảng cáo khó chịu, chặn popup mediafire MF

Khi download file trên MediaFire, sẽ có 1 cửa sổ quảng cáo (popup) hiện ra gây khó chịu cho người sử dụng. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ngăn chặn tình trạng khó chịu này.

Cứ kích vào ô màu xanh thì popup tự động hiện ra trên 1 cửa sổ mới
Những popup thường là hình ảnh phản cảm, còn thêm âm thanh náo nhiệt nữa. Vừa lag máy tính, vừa khó thoát những cửa sổ này

Để giải quyết vấn đề nan giải này, các bạn cần phải tải tiện ích mở rộng Adblock plus

Cài đặt trên Google Chorme
Mở cửa hàng của Chorme trong mục Cài đặt >Tiện ích mở rộng >click vào "Tải tiện ích mở rộng khác"
Trong mục tìm kiếm gõ: adblock Plus
Hoặc truy cập thẳng vào link sau https://chrome.google.com/webstore/detail/adblock/gighmmpiobklfepjocnamgkkbiglidom?hl=vi
Lưu ý: Adblock plus sau khi đã tích hợp vào chrome phải được bật lên

Adblock Plus sẽ chặn được cả những quảng popup khi bạn click chuột vào link mediafire, những loại quảng cáo như thế này sẽ bị chặn đứng (nếu bạn down tầm 10 link mediafire liên tiếp chắc phải có đến 7,8 cái popup như thế này, mà chỉ cần 3 cái popup là máy đã lag rồi)
App này có cái hay là nếu dữ liệu web Chorme được đồng bộ với Gmail của bạn thì kể cả sau nhiều lần cài lại win ứng dụng này sẽ tự động được thêm vào Chorme. Bạn chỉ cần cài 1 lần đầu tiên duy nhất.

Cài đặt cho firefox
Dùng trình duyệt Firefox vào trình duyệt và dùng link add-on ở link dưới đây
https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/adblock-plus/
chúc các bạn thành công !

***Tin công nghệ :

Bom tấn Lost Ark mở cửa đăng ký, chính thức ra mắt ngày 24/8

Game online bom tấn từ Hàn Quốc Lost Ark đã chính thức mở cửa trang chủ cho game thủ đăng ký tài khoản thử nghiệm và bắt đầu test ngày 24/8.

  Như vậy là game online bom tấn từ Hàn Quốc Lost Ark đã chính thức mở cửa trang chủ cho game thủ đăng ký tài khoản thử nghiệm tại trang chủ: http://lostark.co.kr/. Đồng thời NPH Smile Gate cũng đã công bố lộ trình tiến hành đợt closed alpha đầu tiên như sau: Từ ngày 3 - 21/8 cho phép đăng ký, 22/8 công bố những người may mắn được chọn vào chơi, 24 - 28/8 mở cửa server chơi thử.
  Như vậy là so với thông báo cũ thì Lost Ark mở cửa chậm hơn tới 1 tháng, song với lộ trình cụ thể như trên thì gần như chắc chắn rằng thời điểm mở cửa sẽ không bị dịch chuyển nữa.
  Bom tấn Lost Ark mở cửa đăng ký, chính thức ra mắt ngày 24/8
  Trong đợt alpha test này thì game thủ có thể chọn 1 trong 7 class nhân vật, tụ lại thành 4 nhóm là:
  Warrior bao gồm Warlord và Berserker, sử dụng thanh kiếm lớn, rất mạnh mẽ.
  Fighter bao gồm Infighter và Battlemaster các nữ chiến binh có võ công cao cường.
  Gunner bao gồm Devil Hunter và Blaster đơn giản là tấn công từ xa.
  Magician chỉ có Bard nhân vật nữ hỗ trợ, đánh xa.
  Ngoài ra game thủ còn có thể tham gia vào các trận chiến PvP cực đã trong đấu trường với hình thức 3 vs 3 tuyệt hay, đi nhiều loại raid bí ẩn với các nhiệm vụ khác nhau như đánh boss, phá cửa... đòi hỏi phải có sự kết hợp chặt chẽ giữa đồng đội với nhau. Tất nhiên, hệ thống skill cũng như đồ đạc là không thể thiếu được trong một game nhập vai và đây cũng là yếu tố không thể bỏ qua.
  Bom tấn Lost Ark mở cửa đăng ký, chính thức ra mắt ngày 24/8
  Như chúng ta đã biết, được giới thiệu từ hồi cuối năm 2014 như một tựagame online bom tấn, Lost Ark đã phô diễn cho mọi người thấy đồ họa tuyệt đẹp được phát triển trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 3 và đặc biệt là lối đánh hành động ấn tượng khá giống với dòng game Diablo huyền thoại.
  Gần như ngay lập tức, các game thủ đến từ Hàn Quốc đã nhanh chóng coiLost Ark là một trong số những game online hay nhất tại xứ Kimchi và xứng đáng được mong chờ nhất. Lý do là, bên cạnh cơ chế gameplay đầy ấn tượng đã được chúng tôi giới thiệu trong những bài viết trước đây, thìLost Ark còn sở hữu cả những nội dung game cực kỳ ngộ nghĩnh và cuốn hút như... thi ăn và uống rượu giữa những game thủ (vâng đó cũng là một chế độ PvP có thật trong Lost Ark thay vì chỉ có những màn combat rực lửa).
  Bom tấn Lost Ark mở cửa đăng ký, chính thức ra mắt ngày 24/8
  Thế giới của Lost Ark đang bị xâm lăng bởi các binh đoàn quỷ dữ. Do đó, sẽ có một số cánh cổng được gọi là Chaos Gate, xuất hiện ngẫu nhiên trong thế giới mở và triệu hồi ra những đàn quỷ từ thế giới khác. Những game thủ ở gần Chaos Gate sẽ nhận được cảnh báo trước khi đám quỷ này xuất hiện để họ có thể liên kết với nhau và đánh bại chúng.
  Yếu tố hành động trong Lost Ark được liên kết giữa những bản đồ thế giới mở cùng hệ thống các hầm ngục với sự tương tác cao giữa một số lượng lớn người chơi. NSX đã tập trung chăm chút khá nhiều cho các cuộc chiến trong thế giới mở để tránh sự nhàm chán cho game thủ khi khám phá thế giới này.
  Nguồn : www.chothietbi.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT

  157 - 159 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
  Điện thoại: 08 3536 8888 | Fax: 08 3536 8866                    
  Giấy ĐKKD số: 4103011129 tại TP HCM          

  Share:

  0 nhận xét