Đề thi cơ kết cấu 2

đề thi cơ kết cấu,  de thi co ket cau đại học xây


Tải full đề thì cơ kết cấu:
http://www.mediafire.com/download/ea7lb8b4d4t9345/c%C6%A1_k%E1%BA%BFt_c%E1%BA%A5u_2.rar
sinh viên xây dựng - chúc thành công !

***Không gian xanh :

Ngất ngây với những ngôi nhà cổ tích giữa đời thực

Những ngôi nhà cổ tích vốn dĩ chỉ xuất hiện trong thế giới cổ tích khi còn bé của chúng ta giờ đã thực sự xuất hiện trong cuộc sống hiện đại.

Khi còn là những đứa trẻ, chúng ta thường đọc những câu truyện cổ tích vầ luôn thử tưởng tượng ra những tòa lâu đài cổ tích đẹp lung linh. Khi lớn lên chúng ta nghĩ rằng chúng chẳng bao giờ có thật. Và thật ngạc nhiên, những ngôi nhà cổ tích lại có thực trong cuộc sống, giống như những tưởng tượng của chúng ta khi còn nhỏ - với vườn hoa thơm ngát bao quanh, với cánh cửa sắt thấp, với lối đi lát đá v.v...
 
ngôi nhà cổ tích 1
Ngôi nhà cổ tích được phủ một màu xanh thiên nhiên từ những dây leo cuốn quanh mái nhà trở nên vô cùng yên bình trong không gian được bao tường đá xung quanh. 
 
ngôi nhà cổ tích2
Ngôi nhà cổ tích này được bao quanh bởi vườn hoa hồng thơm ngát kết hợp cùng giàn dây leo xanh mát. Những ống khói trên nóc nhà, mái nhà theo hình dạng lợp ngói nhưng thực tế là được đổ mái và tạo lớp sơn màu xám giống như nhà mái rơm cũ tạo cảm giác thân thuộc gần gũi. 
 
ngôi nhà cổ tích3
Ngôi nhà với thiết kế mái cao giúp nhà luôn thoáng mát cộng thêm những viên ngói màu đỏ được xếp chồng lên nhau tạo nên ngôi nhà cổ tích ấn tượng. Không giống như hai ngôi nhà trước, ngôi nhà cổ tích này có một thảm cỏ xanh mướt, cộng thêm vài cây xanh được cắt tỉa gọn gàng. Toàn bộ khu vực trồng hoa được phát triển tự nhiên – nên hẳn bạn sẽ thấy nó không quá đẹp mắt và tươi tốt. Nhưng chính điều đó lại tạo cảm giác như ngôi nhà đột nhiên là một điểm nhấn trong một khu rừng vậy.
 
ngôi nhà cổ tích4
Ngôi nhà cổ tích đáng yêu này với chiếc cổng nhỏ dẫn vào cùng các bậc thang lát đá. Dọc lối đi vào nhà là những cây được cắt tỉa gọn gàng tạo cảm giác cầu kỳ của những ngôi nhà dành cho đế vương thời xưa. 

ngôi nhà cổ tích5
Ngôi nhà tuyệt đẹp này được thiết kế với dạng mái vòm độc đáo. Toàn bộ ngôi nhà được bao quanh bởi bức tường đá với chiếc cổng sắt nhỏ dẫn lối vào nhà giống như một ốc đảo tách biệt vậy.
 
ngôi nhà cổ tích6

ngôi nhà cổ tích7
ngôi nhà cổ tích8
Vẻ yên bình của những ngôi nhà này mang lại sự thư giãn tuyệt đối cho chủ nhân
Một ngôi nhà nhỏ xíu xinh xinh với mái nhà được tạo thành từ các lớp xi-măng xếp chồng lên nhau. Điều đặc biệt ở ngôi nhà này đó là lớp mái lại được sơn màu hồng thay vì màu đỏ như bình thường tạo nên nét vô cùng dễ thương. Những hình trái tim cũng được tô điểm khắp bên ngoài ngôi nhà kết hợp cùng chiếc cổng thấp ở lối vào tạo cảm giác như chúng ta đang lạc trong thế giới của những người lùn vậy

Nguồn : www.chothietbi.com

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT

157 - 159 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
Điện thoại: 08 3536 8888 | Fax: 08 3536 8866                    
Giấy ĐKKD số: 4103011129 tại TP HCM          

 


Tags : máy mài , pa lăng , máy bơm đnh lưng
.

Share:

0 nhận xét