Link tải ADS Civil 2015

tải ADS Civil 2015, download ADS Civil 2015 , ADS Civil 2015 full 


Bản ADS cập nhật 2012
http://www.mediafire.com/download/y1dyvc8rmcie3ra/ADS+Civil+Series+Trial+12_06_2012.zip
bản ADS cập nhât 2015
https://docs.google.com/uc?id=0B0JdDCIbR2AJMzh3TGJlRFkzNnM&export=download

***Tin Tức :

Những sự thật này sẽ khiến bạn há hốc miệng ngạc nhiên vì tưởng đơn giản nhưng nhiều người không biết.


1. Bên phải chính là hình ảnh được ghi lại bằng máy quay tia UV. Lớp kem chống nắng bạn bôi lên da sẽ tạo cho da một lớp màng bảo vệ vô hình, hạn chế sự tác động của tia cực tím. Dù không thể nhìn thấy bằng mắt thường nhưng làn da chúng ta vẫn phải chịu nhiều tổn hại khi tiếp xúc với ánh Mặt Trời. Vì vậy, đừng quên bôi kem chống nắng trước khi ra đường nhé.

su-that-bat-ngo-chuyen-la-afamily
2. Còn đây là hình ảnh những gì thực sự còn sót lại trên bàn tay khi bạn rửa tay chỉ trong 3 giây được ghi lại do người ta sử dụng một dạng kem mô phỏng vi khuẩn trên da gọi là Glo Germ để kiểm chứng. 

Hình ảnh cho thấy dường như tay bạn vẫn không sạch là bao nếu bạn không rửa kỹ càng mà chỉ "qua loa cho có lệ". Vì vậy, tốt nhất là bạn hãy từ bỏ thói quen qua loa đại khái và rửa tay thật kỹ bằng xà phòng đi nhé.


3. Kèn trumpet phát ra nhạc như thế nào? Khi người chơi nhạc điều chỉnh 3 van kèn, luồng hơi thổi vào sẽ thay đổi hướng tạo thành các âm thanh khác nhau. Hình ảnh cho thấy khi bấm hai nút ngoài, luồng hơi sẽ đi theo hai đường vòng chứ không chạy thẳng nữa.

su-that-bat-ngo-chuyen-la-afamily
4. Đây là hình ảnh ghi lại những gì xảy ra khi ta nuốt thức ăn. Điều đặc biệt là quá trình nuốt của con người mãnh liệt đến mức dù có treo ngược người, chúng ta vẫn làm được.

su-that-bat-ngo-chuyen-la-afamily
5. Chắc bạn đang tự hỏi những vết bụi vàng di động đó là gì? Mỗi ngày có khoảng 100.000 chuyến bay được thực hiện và chúng trông như thế này đây. Hình ảnh này chứng minh một điều rằng giao thông trên bầu trời diễn ra nhộn nhịp đến không ngờ. Hàng trăm nghìn chiếc máy bay cùng cất cánh nhưng vẫn thông suốt, quả thật rất kỳ diệu đúng không.

su-that-bat-ngo-chuyen-la-afamily
6. Một người đi chu du khắp thế giới đã thấy ngưỡng mộ, một người được đặt chân đến Mặt Trăng đã trở thành một "bước nhảy vọt lịch sử". Quả thật, Trái Đất và Mặt Trăng đối với con người là vĩ đại, to lớn là thế nhưng Trái Đất so với các hành tinh khác lại nhỏ bé thế này đây... So với Mặt Trời, hành tinh của chúng ta nhỏ hơn 1,3 triệu lần. Và khi đem con số này so với ngôi sao lớn nhất trong vũ trụ là Canis Major (sao Đại Khuyển), Trái đất nhỏ hơn tới 10 triệu tỷ lần.

su-that-bat-ngo-chuyen-la-afamily
7. Thì ra khuôn mặt của chúng ta khi hình thành trong bụng mẹ là thế này. Thực chất, mặt người không tự nhiên xuất hiện rồi lớn dần mà ở những tháng đầu tiên của thai kỳ, khuôn mặt sẽ phát triển theo từng phần riêng biệt và tách rời rồi mới “ghép” lại thành một khuôn mặt hoàn chỉnh. Như bạn thấy, khu vực miệng là phần được ghép vào cuối cùng và cũng chính là nguyên nhân hình thành nên đường nhân trung.

su-that-bat-ngo-chuyen-la-afamily

8. Bạn có từng thắc mắc về ổ khóa của nhà mình hoạt động như thế nào không? Chìa khóa là một trong những thứ gần gũi nhất với chúng ta nhưng không phải ai cũng biết nó hoạt động như thế nào. Như bạn đã thấy ở hình, nếu trong tình trạng bình thường các chốt trên và chốt dưới sắp xếp lộn xộn nhau làm cho đường sinh không thẳng hàng và trạng thái này gọi là "khóa". 

Ổ khóa lúc này sẽ không mở được. Nhưng khi cho ổ khóa vào, các răng của chìa khóa giúp đẩy lò xo của ổ khóa và sắp xếp các chốt sao cho đường sinh thẳng hàng và tình trạng này gọi là "mở". Ổ khóa lúc này sẽ mở ra được khi mình vặn theo chiều xác định trước của ổ khóa.

su-that-bat-ngo-chuyen-la-afamily

9. Nhìn hình ảnh này mới phát hiện ra một điều rằng thì ra bọ cánh cứng không bay bằng đôi cánh cứng mà chỉ là lớp vỏ bảo vệ thứ "vũ khí bí mật" mỏng manh nhưng đầy mạnh mẽ giúp chúng bay lên cao.

su-that-bat-ngo-chuyen-la-afamily
10. Vật thể màu xanh kỳ quái này chính là quả trứng được đập ra khỏi vỏ trong môi trường nước biển. Ở dưới biển, áp suất nước đóng vai trò làm vỏ trứng giúp quả trứng như được bảo vệ bằng một lớp vỏ vô hình và giữ nguyên hình dáng như ban đầu.

su-that-bat-ngo-chuyen-la-afamily

11. Để uống nước, con người phải dùng tay cầm cốc lên uống, vậy động vật thì sao? Không có bàn tay linh hoạt như con người nhưng loài chó lại có một chiếc lưỡi dài, đóng vài trò như bàn tay đua nước vào miệng chúng.

su-that-bat-ngo-chuyen-la-afamily

12. Còn đây là cách để làm một chiếc kính từ kính lọc phân cực màn hình máy vi tính.

su-that-bat-ngo-chuyen-la-afamily

13. Trải qua bao nhiêu năm đèn sách nhưng không phải ai cũng biết rằng loài hoa bồ công anh là loài không hề thụ phấn sau khi ra hoa. Thay vào đó, loài cây thuộc họ cúc này tạo ra các hạt giống vô tính sau khi hoa tàn và chúng sẽ theo gió đi khắp nơi.

su-that-bat-ngo-chuyen-la-afamily

14. Hẳn bạn đã học định lý Pytago ở trường rằng một tam giác vuông, bình phương của cạnh huyền bằng tổng các bình phương của hai cạnh góc vuông. Đây thực chất là một liên hệ trong hình học phẳng giữa ba cạnh của một tam giác vuông.

su-that-bat-ngo-chuyen-la-afamily
15. Khoảnh khắc "lóe sáng" của ngôi sao trước khi bị hố đen nuốt chửng là đây. Vũ trụ quả là nơi ẩn chứa những điều kỳ diệu.

su-that-bat-ngo-chuyen-la-afamily

16. Có thể bạn chưa biết, loài báo đốm châu Phi có thể chạy với tốc độ lên tới trên 100km/h và là "vận động viên điền kinh" cừ khôi nhất trong số các loài thú trên cạn. Và hình ảnh cho thấy, không chỉ nhanh như gió, "vận động viên" này còn chứng tỏ khả năng chạy phi thường bằng cách giữ thăng bằng cực tốt khi con mồi chạy theo đường ziczac. 

Khi toàn thân con báo nghiêng về bên trái thì chiếc đuôi của nó sẽ đánh sang bên phải như một cách để giữ thăng bằng cơ thể khi chạy.

su-that-bat-ngo

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN
781C2 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, 
TP Hồ Chí Minh, Việt Nam            
Điện thoại: 08 3600 3600 | Fax: 08 3600 0036
Giấy ĐKKD số: 0310930284 tại TP HCMShare:

0 nhận xét