Phần mềm hiện cái file bị virut ẩn trong usb

usb bị virut ẩn file, hiện file ẩn trong usb


USB Show là phần mềm giúp khôi phục lại tất cả dữ liệu bị ẩn do nhiều nguyên nhân khác nhau  như virus, các phần mềm độc hại tấn công hay do thao tác người dùng gây ra trên USB hoặc trên ổ đĩa Flash hoặc ổ cứng máy tính.
Khi máy tính hoặc trên các thiết bị lưu trữ ngoài, các dữ liệu bị virus tấn công thường không thể mở được theo cách thông thường, hoặc chỉ tạo ra các shortcut khiến bạn rất khó để phát hiện và phân biệt đâu là dữ liệu bình thường và đâu là dữ liệu đã bị hỏng. USB Show là ứng dụng giúp bạn giải quyết dễ dàng mọi vấn đề trong USB và ổ cứng máy tính.
USB Show cho phép bạn sao lưu những dữ liệu chưa bị virus thâm nhập trước khi thực hiện công việc, không loại trừ khả năng virus có thể làm hại nốt những dự liệu này hoặc phục hồi cả những tập tin độc hại này.
DOWNLOAD: http://www.mediafire.com/download/nh53pkx3ybkejqh/USB_Show.rar

***Thông tin về công nghệ :

Những điều “mờ ám” đằng sau vụ Uber Trung Quốc bán mình cho Didi

Điều gì đã khiến Didi “ôm” một Uber Trung Quốc đang lỗ nặng? Tại sao với nguồn tài chính vững mạnh như vậy Uber lại chấp nhận bỏ cuộc ở Trung Quốc?

Khi Lyft và Uber có nguy cơ sáp nhập thành một, Didi Chuxing cuối cùng đã chấp nhận thương vụ sáp nhập với đối thủ lớn nhất của mình trên thị trường chia sẻ phương tiện.
Theo một bài đăng của phóng viên Rick Carew trên trang Wall Street Journal, Didi đã thực sự lo lắng khi Lyft thuê ngân hàng đầu tư Qatalyst Partners vào tháng 6 vừa rồi.
Bài viết trên WSJ có đoạn như sau: “Vào cuối tháng 6, một động lực mới khiến Didi phải xem xét lại thương vụ với Uber đó là đối thủ chính của Uber tại Mỹ đã thuê Qatalyst Partners LP, ngân hàng đầu tư được biết đến nhiều nhất vì đã giúp các công ty công nghệ tìm thấy người mua.

Didi và Lyft đều có một kẻ thù chung, chính là Uber. Didi và các những người ủng hộ công ty tại Trung Quốc đều đã đổ tiền vào Lyft, thậm chí còn tạo điều kiện để hệ thống cả những công ty này tương thích với nhau. Theo các nhà đầu tư, khả năng Uber và Lyft kết hợp lại với nhau khiến các lãnh đạo Didi phải xem xét lại thương vụ với Uber.
Mọi thứ bắt đầu từ tháng 5 khi các nhà đầu tư lo lắng về hàng tỷ USD được đổ vào trận chiến Uber-Didi. Theo WSJ, các nhà đầu tư đã mở một kênh cửa hậu để thảo luận về thương vụ mà trước đó Didi đã từ chối. Sau khi Uber mở rộng quy mô tại Trung Quốc và Lyft thuê Qatalyst Partners, thương vụ này đã được lật lại cách đây khoảng vài tuần, một nhà đầu tư lớn của Didi trả lời phỏng vấn WSJ”.
Thế nhưng đây không chỉ là yếu tố duy nhất thúc đẩy thương vụ. Uber cũng buộc phải bán mình vì không thể trụ lại được ở thị trường Trung Quốc do những yếu tố “mờ ám”. Những kẻ lừa đảo Trung Quốc bắt đầu phá hoại cả Uber lẫn Didi bằng cách tạo ra các tài khoản lái xe giả và các chuyến đi giả, đưa danh sách này lên các trang web mua sắm trực tuyến của Alibaba Taobao, sau đó thu thập các khoản trợ cấp lớn danh cho các lái xe. Nhiều tài khoản người dùng Uber trên ứng dụng tin nhắn WeChat đã bị xóa một cách ngẫu nhiên và các lái xe Uber bắt đầu nhận được những tin nhắn nói rằng dịch vụ Uber đã bị ngừng hoạt động ở Trung Quốc.
Những vấn đề này dường như xuất hiện đối với dịch vụ của Uber thường xuyên hơn Didi - và tình cờ, cả hai công ty là Alibaba và Tencent (chủ sở hữu WeChat) đều là chủ đầu tư Didi.

Tags : đồng hồ so , thước đo cao , máy chà sàn
Nguồn : www.chothietbi.com

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT

157 - 159 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
Điện thoại: 08 3536 8888 | Fax: 08 3536 8866                    
Giấy ĐKKD số: 4103011129 tại TP HCM          

 

 

Share:

0 nhận xét