Đồ án Thép 2

Nhat .doc
Document (.DOC)
  • File size: 1.94 MB
  • Uploaded: 2010-03-26 08:31:46
  • Uploaded From:

About Document Formats

Microsoft published the specs for XML file formats in 2003 and licensed them to competitors. Over the years there has been a push toward an open standards environment, and currently Open XML and Open Document Format (ODF) are at the forefront. The XML format is very much in favor because data in a file can be reused. This reuse was not possible with binary file formats. The XML format is expected to be the future of document file formats.

XEM THÊM

Hacker tấn công một trang giao dịch Bitcoin, trộm mất 61 triệu USD

Trang giao dịc Bitcoin Bitfinex vừa bị Hacker viếng thăm và lấy trộm số tiền lên đến 61 triệu USD.

Trang giao dịch Bitcoin Bitfinex vừa bị tin tặc "viếng thăm" và cuỗm đi số Bitcoin tương đương 61 triệu USD. Thông tin này vừa được chính Bitfinex xác nhận trong ngày hôm nay.

Nguyên nhân cụ thể dẫn đến vụ tấn công vẫn chưa được xác định rõ ràng nhưng dường như các hacker đã vượt qua được các biện pháp bảo vệ bắt buộc trên website của Bitfinex khi rút tiền để thực hiện hành vi của mình.
Trong một tuyên bố ngày hôm nay, đại diện Bitfinex cho biết: "Vụ trộm đã được báo cáo cho cơ quan thực thi pháp luật và chúng tôi đang hợp tác tích cực với họ. Chúng tôi muốn cộng đồng hãy bình tĩnh trong khi chờ làm rõ các nguyên nhân và hậu quả cuối cùng của vụ việc".
Bitfinex ngừng giao dịch vào lúc 14h (giờ GMT) để ngăn chặn các hacker tiếp tục thực hiện hành vi đánh cắp tiền. Người dùng có thể kiểm tra tài khoản của mình để xác định các thiệt hại (nếu có).
Zane Laurie, Giám đốc cộng đồng của Bitfinex ước tính số tiền thiệt hại từ vụ tấn công là khoảng 61 triệu USD (tương đương 119.756 Bitcoin). Hiện vẫn chưa biết liệu Bitfinex sẽ khắc phục hậu quả của cuộc tấn công này như thế nào, nhất là vấn đề đền bù cho khách hàng.
Laurie cho biết thêm: "Chúng tôi đang tập trung vào việc truy tìm các đồng tiền và làm việc với các cơ quan liên quan vào thời điểm này".
Nguồn : www.chothietbi.com

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT

157 - 159 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
Điện thoại: 08 3536 8888 | Fax: 08 3536 8866                    
Giấy ĐKKD số: 4103011129 tại TP HCM          

 

Share:

0 nhận xét